BÙI ĐỨC ANH

BÙI ĐỨC ANH

Tiến sỹ, Phó Giám Đốc

Hà Nội
0912173618
bui.duc.anh@unilaw.vn
tiểu sử

Luật sư về luật SHTT

KINH NGHIỆM

Tiến sỹ Bùi Đức Anh có nhiều năm kinh nghiệm tư vấn trong lĩnh vực thương mại, đặc biệt về hải quan. Ông Bùi Đức Anh đã từng tư vấn và trợ giúp cho các công ty châu Á và châu Âu trong các giao dịch, thỏa thuận quốc tế của các công ty này  gồm xây dựng và lồng ghép thương hiệu vào văn hóa trong bối cảnh giao thoa văn hóa, tiếp thị và truyền thông.

Tiến sỹ Bùi Đức Anh có nhiều kinh nghiệm về thiết lập và phát triển mạng lưới phân phối, điều hành việc sản xuất điện thoại di động và kinh doanh xe máy, đầu tư bất động sản. Trước khi làm việc tại Unilaw, Tiến sỹ Bùi Đức Anh đã từng nắm giữ nhiều vị trí điều hành khác nhau tại các công ty sản xuất xe máy và điện thoại di động. Ông đã có 6 năm nghiên cứu và làm việc tại Cộng hòa liên bang Đức và hiện nay đang thực hiện phát triển việc kinh doanh giữa châu Âu, Việt Nam và Trung Quốc.

Trong quá trình làm việc tại Unilaw kể từ 2010, Tiến sỹ Bùi Đức Anh đã mở rộng dịch vụ của Unilaw từ tư vấn đánh giá các rủi ro về pháp lý đơn giản thành tư vấn đánh giá các rủi ro pháp lý và tư vấn, hỗ trợ hiệu quả cho việc phát triển kinh doanh bằng cách kết nối các khác biệt về văn hóa và pháp lý

EDUCATION

  • Bằng Tiến sỹ về Viễn thông do Trường Đại học Công nghệ Hamburg (Đức) cấp.
  • Bằng Thạc sỹ về Hệ thống Thông tin và Truyền thông do Trường Đại học Công nghệ Hamburg (Đức) cấp.
  • Bằng Thạc sỹ về Quản trị Công nghệ Toàn cầu do Trường Đại học Công nghệ Hamburg (Đức) cấp.
error: Content is protected !!