BÙI ĐỨC ANH

BÙI ĐỨC ANH

Tiến sỹ, Phó Giám Đốc

Hà Nội
0912266811
bui.duc.anh@unilaw.vn
tiểu sử

Luật sư về luật SHTT

Tiến Sỹ Bùi Đức Anh: Chuyên Gia Quyền Sở Hữu Trí Tuệ

Tiến sỹ Bùi Đức Anh, với kinh nghiệm sâu rộng trong lĩnh vực quyền sở hữu trí tuệ, hiện đang chuyên tư vấn cho nhà đầu tư nước ngoài tại Việt Nam. Ông đã phát triển các chiến lược pháp lý hiệu quả để bảo vệ sản phẩm và dịch vụ khỏi xâm phạm quyền sở hữu trí tuệ.

Phối Hợp Hiệu Quả với Các Cơ Quan Pháp Luật
Ông Bùi Đức Anh có khả năng phối hợp hiệu quả với các cơ quan như công an, quản lý thị trường, và tòa án để đảm bảo quyền lợi tối đa cho khách hàng trong việc bảo vệ quyền sở hữu trí tuệ của họ. Ngoài ra, với nền tảng kinh nghiệm phong phú trong lĩnh vực hải quan và thương mại quốc tế, ông còn am hiểu về việc tích hợp thương hiệu vào bối cảnh văn hóa đa dạng, cũng như tối ưu hóa các chiến lược tiếp thị và truyền thông.

Kinh Nghiệm Quản Lý 

Trước khi gia nhập Unilaw, ông đã có nhiều năm kinh nghiệm quản lý tại các công ty lớn trong ngành sản xuất điện thoại di động và xe máy, cùng với việc đầu tư vào bất động sản. Kinh nghiệm quốc tế của ông, đặc biệt là thời gian nghiên cứu và làm việc tại Đức, đã góp phần nâng cao khả năng của ông trong việc kết nối và giải quyết các vấn đề văn hóa và pháp lý giữa các quốc gia.

Học Vấn và Kỹ Năng Chuyên Môn
Tiến sỹ Bùi Đức Anh là Tiến sỹ về Viễn thông và Thạc sỹ về Hệ thống Thông tin và Truyền thông từ Đại học Công nghệ Hamburg. Bằng cấp của ông chứng tỏ năng lực học thuật xuất sắc và sự hiểu biết sâu sắc về công nghệ, thông tin – những yếu tố quan trọng trong lĩnh vực quyền sở hữu trí tuệ.

Mở Rộng và Cải Thiện Dịch Vụ tại Unilaw
Tại Unilaw, ông Bùi Đức Anh tiếp tục nỗ lực không ngừng trong việc mở rộng và cải thiện các dịch vụ. Ông chú trọng vào việc kết nối các khác biệt văn hóa và pháp lý, nhằm mang đến cho khách hàng những giải pháp tối ưu và chất lượng nhất.

error: Content is protected !!