VỀ CHÚNG TÔI

Unilaw là một hãng luật năng động, chuyên tư vấn pháp lý và đại diện trong tranh chấp thương mại cho các doanh nghiệp trong nước, các doanh nghiệp nước ngoài tại Việt Nam.

LĨNH VỰC TƯ VẤN

Unilaw chuyên cung cấp dịch vụ tư vấn pháp lý và đại diện trong tranh chấp thương mại cho các doanh nghiệp, tập trung chủ yếu trong các lĩnh vực sau:

TẠI SAO NÊN CHỌN UNILAW

Thương hiệu quốc tế, hiểu biết chuyên sâu về luật kinh doanh, phí dịch vụ hợp lý là những lý do tại sao khách hàng nên chọn chúng tôi.

THÀNH VIÊN CỦA MẠNG LƯỚI UNILAW

Thành viên của Unilaw - mạng lưới các hãng luật độc lập quốc tế khắp Châu Âu và các khu vực khác, được thành lập từ năm 1970

KINH NGHIỆM CHUYÊN SÂU

Unilaw có các luật sư chuyên sâu về các lĩnh vực bất động sản, bảo hiểm, hàng hải, nhượng quyền, thương mại điện tử và chuyển giao công nghệ.

MỨC PHÍ HỢP LÝ

Unilaw cho rằng các doanh nghiệp có quyền tiếp cận dịch vụ pháp lý khi cần thiết. Do đó, chúng tôi luôn đề xuất mức phí cạnh tranh cho các dịch vụ mà chúng tôi cung cấp.

SỰ TIN CẬY

Hơn 800 khách hàng từ 11 quốc gia trên thế giới đã tin tưởng ủy quyền cho chúng tôi làm đại diện bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp trong kinh doanh của họ tại Việt Nam.

CÁC LUẬT SƯ

Các luật sư của Unilaw tốt nghiệp từ các trường đại học luật ở nước ngoài như Mỹ, Đức và Pháp. Họ cũng có hơn 15 năm kinh nghiệm làm việc cho các tổ chức nước ngoài.

TÌM HIỂU THÊM

KHÁCH HÀNG ĐÃ TIN TƯỞNG CHÚNG TÔI

Chúng tôi luôn luôn bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của khách hàng bằng cách lắng nghe tất cả các vấn đề quan trọng đối với họ.

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Chúng tôi gợi ý bạn có thể tìm trong mục câu hỏi thường gặp câu trả lời cho những câu hỏi chung. Nếu khách hàng có câu hỏi khác mà chưa được liệt kê trong mục này, vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi.

 

ĐẶT CÂU HỎI

Chúng tôi sẽ:

  • Bảo vệ quyền và lợi ích của khách hàng
  • Thảo luận với khách hàng về mục đích và giải pháp tốt nhất đạt được được mục đích đó
  • Hành động nhanh chóng, kịp thời theo chỉ dẫn của khách hàng
  • Cung cấp cho khách hàng ai sẽ thực hiện công việc, tiến độ công việc
  • Bảo mật thông tin cá nhân của khách hàng một cách thích hợp
  • Công bằng, tôn trọng và không phân biệt đối xử
  • Cung cấp cho khách hàng tư vấn và thông tin rõ ràng
  • Thông báo trước phí dịch vụ và tính phí hợp lý
  • Cho khách hàng biết làm thế nào để khiếu nại dịch vụ và giải quyết mọi khiếu nại một cách kịp thời, công bằng

Thực hiện các nghĩa vụ khác quy định trong Luật luật sư và các văn bản hướng dẫn liên quan.

Tên và kinh nghiệm của luật sư chịu trách nhiệm thực hiện vụ việc sẽ được thông báo cho khách hàng trong đề xuất hoặc hợp đồng dịch vụ pháp lý.

Chúng tôi sẽ bảo mật thông tin vụ việc và cá nhân của khách hàng và sẽ không bộc lộ bất kỳ thông tin gì do chúng tôi nắm giữ, trừ trường hợp luật quy định hoặc do yêu cầu thực hiện dịch vụ hoặc được sự đồng ý của khách hàng.

Chúng tôi sẽ cung cấp mức phí cố định theo phạm vi dịch vụ. Do tính chất công việc mà phải tính toán phí dịch vụ theo giờ, chúng tôi sẽ thông báo trước mức phí theo giờ cho khách hàng tương ứng với khối lượng công việc.

Nếu khách hàng có bất kỳ mối quan tâm hoặc khiếu nại nào mà không muốn nêu ra với luật sư đang thực hiện công việc của khách hàng, vui lòng liên hệ với chúng tôi (legal@unilaw.vn). Chúng tôi cam kết giải quyết mọi vấn đề một cách nhanh nhất.

BÌNH LUẬN

Mục này bao gồm những bài viết, bài bình luận hoặc mẫu văn bản pháp lý. Chúng không phải là tư vấn pháp lý của luật sư. Vui lòng liên hệ với chúng tôi nếu có bất kỳ vụ việc nào cần tư vấn.

GIAO DỊCH DÂN SỰ VÔ HIỆU DO GIẢ TẠO

Giả tạo trong giao kết hợp đồng khá phổ biến. BLDS 2015 hoặc 2005 đều quy định rằng giao dịch giả tạo vô hiệu. Chúng ta hãy tìm hiểu về khái niệm giả tạo, che giấu, các thức tạo ra giao dịch giả tạo, việc che giấu giao dịch khác hay trốn tránh nghĩa vụ với người thứ ba.

(more…)

Continue Reading
16 Tháng Năm 2021

BẮT ĐẦU LẠI THỜI HIỆU KHỞI KIỆN VỤ ÁN DÂN SỰ

Bộ luật dân sự 2005 và 2015 đều có điều khoản quy định về bắt đầu lại thời hiệu khởi kiện vụ án dân sự. Theo đó, thời hiệu khởi kiện vụ án dân sự bắt đầu lại trong trường hợp sau đây: a) Bên có nghĩa vụ đã thừa nhận một phần hoặc toàn bộ nghĩa vụ của mình đối với người khởi kiện; b) Bên có nghĩa vụ thừa nhận hoặc thực hiện xong một phần nghĩa vụ của mình đối với người khởi kiện; c) Các bên đã tự hòa giải với nhau. Chúng ta hãy xem Tòa án áp dụng điều khoản này trong thực tiễn xét xử như thế nào.

(more…)

Continue Reading
11 Tháng Năm 2021
HOÃN THỰC HIỆN NGHĨA VỤ TRONG HỢP ĐỒNG

Điều 411 Bộ luật dân sự năm 2015 quy định: “1. Bên phải thực hiện nghĩa vụ trước có quyền hoãn thực hiện nghĩa vụ, nếu khả năng thực hiện nghĩa vụ của bên kia đã bị giảm sút nghiêm trọng đến mức không thể thực hiện được nghĩa vụ như đã cam kết cho đến khi bên kia có khả năng thực hiện được nghĩa vụ hoặc có biện pháp bảo đảm thực hiện nghĩa vụ. 2. Bên phải thực hiện nghĩa vụ sau có quyền hoãn thực hiện nghĩa vụ đến hạn nếu bên thực hiện nghĩa vụ trước chưa thực hiện nghĩa vụ của mình khi đến hạn”. Khoản 1 Điều 308 Luật thương mại quy định: “tạm ngừng thực hiện hợp đồng là việc một bên tạm thời không thực hiện nghĩa vụ trong hợp đồng”. Trong phạm vi bài này, chúng ta tập trung phân tích trường hợp hoãn thực hiện hợp đồng vì lý do bên kia không thực hiện đúng hợp đồng.

(more…)

Continue Reading
18 Tháng Một 2021
error: Content is protected !!